CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LẠC VIỆT

Hotline: 0979739999 - 0366601697

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lạc Việt (Lac Viet Security Service Joint Stock Company), địa chỉ trụ sở: Số 49 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội; được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ từng công tác nhiều năm tại bộ tư lệnh cảnh vệ công an nhân dân, được Sở kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp số 0107139861 và là một công ty thành viên trong Lạc Việt Group.Công ty Cổ Phần Dịch vụ bảo vệ Lạc Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:

  • Bảo vệ các cơ quan, nhà máy, nhà xưởng, ngân hàng, trường học, chung cư, nhà riêng, trung tâm thương mại, bệnh viện;
  • Bảo vệ tài sản, hàng hóa;
  • Bảo đảm an ninh trật tự cho các sự kiện hoạt động giải trí, ca nhạc, vui chơi thể thao, lễ hội;
  • Bảo vệ yếu nhân;
  • Bảo vệ các mục tiêu cố định và di động;
  • Tư vấn về công tác bảo vệ, huấn luyện, đào tạo;
  • Cung cấp các thiết bị bảo vệ: công cụ hỗ trợ và thiết bị kỹ thuật.

Ban lãnh đạo của Công ty chúng tôi là những người có bề dày kinh nghiệm, đã và đang hoạt động trong lĩnh vực tư pháp.

Đồng thời, đội ngũ giúp việc đã có nhiều năm thực tế trong công tác Cảnh vệ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh vệ – Bộ Công an và Cảnh sát Hình sự – Công an Thành phố Hà Nội, có kinh nghiệm và uy tín, có đầy đủ phẩm chất và năng lực trong lĩnh vực bảo vệ.

Đội ngũ nhân viên trên 300 người. Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ với tiêu chuẩn cao, được đào tạo huấn luyện bài bản, tinh nhuệ, chuyên nghiệp với tính kỷ luật cao có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu bảo vệ an toàn cho Quý khách. Được đào tại về nghiệp vụ bảo vệ, vể phòng cháy chữa cháy, về sơ cứu cấp cứu.

Phương châm phục vụ của chúng tôi là “ Chuyên Nghiệp – Trung Thành – Uy Tín – An toàn”. Công ty Dịch vụ bảo vệ Lạc Việt cam kết đem lại sự an toàn và hài lòng cho Quý Khách hàng.

Call Now Button