CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ LẠC VIỆT

Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bảo Vệ Lạc Việt (Lac Viet Security Service Joint Stock Company), địa chỉ trụ sở: Số 49 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội; được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ từng công tác nhiều năm tại bộ tư lệnh cảnh vệ công an nhân dân, được Sở kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp số 0107139861 và là một công ty thành viên trong Lạc Việt Group.

CÔNG TY LUẬT TNHH KHÁNH VIỆT

Công ty Luật TNHH Khánh Việt (Khanh Viet Law Firm) được thành lập bởi các Luật sư có nhiều năm hoạt động tư vấn và tranh tụng, được Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 12/3/2012 và là một công ty thành viên trong Lạc Việt Group.

CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH LẠC VIỆT

Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt chúng tôi được thành lập dựa trên nền tảng của Công ty Cổ phần Bán đấu giá Lạc Việt. Là tổ chức đấu giá tài sản chuyên nghiệp, đã được Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng kí hoạt động số 01/TP-ĐKHĐ và là một công ty thành viên trong Lạc Việt Group, có trụ sở tại số 49, phố Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội. Công ty có 02 chi nhánh tại thành phố Thái Bình và thành phố Nam Định.

Call Now Button