CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH LẠC VIỆT

Hotline: 0867523488

Công ty Đấu giá hợp danh Lạc Việt chúng tôi được thành lập dựa trên nền tảng của Công ty Cổ phần Bán đấu giá Lạc Việt. Là tổ chức đấu giá tài sản chuyên nghiệp, đã được Sở tư pháp thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng kí hoạt động số 01/TP-ĐKHĐ và là một công ty thành viên trong Lạc Việt Group, có trụ sở tại số 49, phố Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, TP Hà Nội. Công ty có 02 chi nhánh tại thành phố Thái Bình và thành phố Nam Định.

Ngoài hình thức đấu giá truyền thống mà công ty chúng tôi đã tiến hành nhiều năm qua với dày dạn kinh nghiệm, Công ty đấu giá Hợp danh Lạc Việt đã và đang cung cấp dịch vụ Đấu giá trực tuyến với nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với xu hướng xã hội công nghệ 4.0. Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt tự hào là một trong các công ty đấu giá đầu tiên được phê duyệt là tổ chức đấu giá tài sản đủ điều kiện thực hiện hình thức đấu giá trực tuyến theo Quyết định số 163/QĐ-STP ngày 17/06/2020 và là một công ty đấu giá có Website Bán đấu giá trực tuyến hoàn thiện, hoạt động hiệu quả và đúng quy định pháp luật. Quý Cơ quan có thể tìm hiểu cách thức hoạt động Website Cổng đấu giá trực tuyến Lạc Việt theo link sau: https://lacvietauction.vn/.

Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt luôn tin tưởng và đảm bảo sẽ mang đến cho Quý Cơ quan chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Call Now Button